• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

โปรโมชั่นดีเด่น Wow ตระเตรียมเจอกับโปรโมชั่นเด็ดดวง ที่มาพร้อมกับการคัดสรร ประสิทธิภาพในราคาไม่แพง สุดยอดที่โปรโมชั่นลดราคา ที่คุณลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษ ที่มากกว่าความคุ้มค่า ของพวกเราจัดโปรโมชั่นให้คุณได้เลือกมากมายก่ายกอง

ความคิดเห็นของลูกค้า

08/Aug/2022

คุณภาพ:ดีมาก การใช้งาน:ดีมากๆๆ เย็นสบาย สินค้าดีราคาไม่แพงสะดวก ส่งห้าวันได้ของ ดีมากกเลยคับ บริการดีตอบแชทเรว

20/Mar/2022

จัดส่งรวดเร็วดีมากเลยค่ะ ขนาดเล็กน่ารัก เสียงเงียบมาก สินค้าครบถ้วนไม่เสียหาย สีสวยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา แนะนำร้านนี้เลย

26/May/2022

ได้รับสินค้าตรงตามที่สั่ง แพ็คสินค้าเรียบร้อยดี จัดส่งรวดเร็วดีมาก วันเดียวได้ของเลย ซื้อช่วงแฟลชเซลได้ราคาถูกมากๆ 👍👍👍

21/Aug/2022

ได้รับสินค้าแล้วว จัดส่งรวดเร็ว สินค้าราคาถูกกว่าหน้าร้านคุ้มมากกกๆเลยยยย สีมิ้นสวยยมากกก ไว้จะมาอุดหนุนอีกค้าาาา เยี่ยม เยี่ยมมม เยี่ยมม

18/Mar/2022

สินค้าส่งเร็วมากค่ะ ตัวเครื่องแข็งแรง ขนาดกำลังดีไม่ใหญ่ไป ลมแรงดีมากๆ สีสวยงาม แต่สีอื่นๆก็สวยเลือกยากมาก คราวหน้าจะซื้อเพิ่มอีกสักสีเอาไว้ตั้งอีกห้องค่ะ✔️🌈❤️

19/Aug/2022

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ ร้านค้าแพ็คสินค้ามาดีมากๆๆๆ การจัดส่งรวดเร็ว ขนส่งบริการดี จัดส่งถูกต้องตรงตามที่สั่ง สินค้าคุณภาพดี ตรงปก ใช้งานดี สีสวยงาม

12/Aug/2022

คุณภาพ:ดีค่า การใช้งาน:ประสิทธิภาพดีเริ่ด รอ4-5 วันก็ถึง ใส่กล่องพัดลมมาในกล่องแพคมาดี มีลังกันกระแทกเรียบร้อย ลองใช้งานแล้วดี เบอร์ 1 ก็แรงแล้ว ฮาตาริเขาดีจริงๆ

12/Sep/2022

คุณภาพ:ดีเยี่ยม จัดส่งไว การใช้งาน:แข็งแรง ลมแรงดีมาก จัดส่งสินค้าไวมาก สั่งวันเสาร์ได้ของวันอาทิตย์เลย สภาพกล่องมาอย่างดี ไม่แตก ไม่พัง สภาพสินค้าก็ดี อุปกรณ์ต่างๆครบถ้วน สั่งสี sand (สีทราย)มา สีจริงสวยมาก ดูดี เหมาะกับการแต่งห้อง เอามาตั้งไว้แล้วมินิมอลสุดๆ ลมก็พัดแรงมาก เย็นทั่วห้อง

21/Apr/2022

สีสวยโดนใจใช้งานได้ดี ไม่ผิดกับยี่ห้อนี้ใช้ดีกันทั้งบ้าน อีกทั้งร้านค้าก็โดนใจขายถูกกว่าใครส่งไว ไม่แพง

28/May/2022

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ ทางร้านจัดส่งไวมากค่ะ สินค้าดีงามมากค่ะ ได้มารวมส่ง 172 บาท อย่างคุ้มค่ะ ของแท้ด้วยค่ะ สินค้าตรงปก คุณภาพดี ราคาไม่แพง คุ้มมากๆ ค่ะ ขนส่งบริการดี

02/Jun/2022

คุณภาพ:ดีมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าร้านจะขายพัดลมราคานี้จริง รวมส่ง 142 บาท ฮาตาริ 14 นิ้วแท้ ใหม่แกะกล่อง ไร้ตำหนิใดๆ ประกอบเสร็จเปิดใช้มาหลายคืนก็ไม่มีปัญหาใดๆ เลยค่ะ ปลื้มใจไม่หาย เสียนิดเดียวคือสุ่มสีเขียวมาให้ ไม่ชอบสีนี้เลย 😅

01/Jun/2022

คุณภาพ:ดีมาก การใช้งาน:ดีมาก ได้รับสินค้าแล้วค่ะ สินค้าคุณภาพดีค่ะ ได้มาในราคาโปร ราคาน่ารักมาก ทางร้านแพ๊คสินค้ามาอย่างดี การจัดส่งดีค่ะ พัดลมใช้งานได้ดี เสียงเงียบมาก ลมเย็น ลมแรง ประทับใจในร้านนี้มากๆแนะนำเลยค่ะ 💗💗💗

25/Mar/2022

สินค้า​ถูกต้อง​ตาม​ที่​สั่ง​ คุณ​ภาพ​สินค้า​ดี​มาก​ พัดลมทำงานเงียบ​ไม่มี​เสียง​ดัง​ สีของสินค้า​ก็สวยดี​ ขนาด​ 14 นิ้วกำลัง​พอดี​

25/Apr/2022

ร้านค้าส่งของถูกต้องตามที่สั่ง มีสภาพสมบูรณ์ ร้านนี้ขายพัดลม hatari ถูกดี แต่ติตรงค่าส่่งตั้ง 104 บาทแน่ะ แต่รวมแล้วก็ยังถูกกว่าซื้อตามห้างทั่วไป แนะนำเลย

22/Mar/2022

ลมแรงมากๆๆๆๆๆๆ เย็นสบายยยยยๆๆๆ รึ่นนี้ปรับระดับได้ สูงงงงงงงง พอดีเตียง สีสวยยยยยย ตรงปกตามที่สั่ง สินดีค้าคุณภาพ ดีๆๆๆๆๆๆ ถูกใจมากๆๆๆๆ ต่อง่ายไม่ยากเลย ผู้หญิงก็สามารถต่อเองได้ไม่ซับซ้อน

07/Jan/2022

จัดส่งไม่เร็วมาก แต่ได้รับสินค้าเรียบร้อยดีจ้า มาแบบแยกประกอบ ตัวเครื่องกะฝาครอบและใบพัด แต่ประกอบง่าย ไม่มีปัญหาไร เป็นแบบ 14 นิ้ว ที่สามารถยืดคอได้ยาวหลายระดับ ฐานที่วางเล็กกระทัดรัดเหมาะกับพื้นที่แคบดี

07/Apr/2022

ได้สินค้าครบถ้วน ราคาถูก ส่งได้รวดเร็ว ผู้ขายตอบคำถามดี ใครมองหาอยู่เชียร์เลยครับ ได้สินค้ารวดเร็ว ส่งรวดเร็ว ราคาไม่แพง ดีกว่าไปเบิกศูนย์ ซื้อในช่วงลดราคา ส่งฟรี ใครมองหาอยู่รีบรีบเลยครับ เชียร์เบยๆ ดีๆ จัดไปๆๆๆ อีงามพระรามเจ็ด พระรามหกน้อยไป

18/Nov/2021

ได้รับสินค้าแล้วครับ จัดส่งรวดเร็วดีครับ แพคสินค้ามาอย่างดี ตัวสินค้าคุณภาพ A+ ประทับใจครับ แนะนำร้านนี้ครับ แนะนำร้านนี้ครับ 😀❤️🙏👍✨

28/Apr/2022

คิดถูกที่ซื้อไซส์นี้ ขนาดกำลังดีไม่เทอะทะ ยกสะดวก ลมก็แรงดี ซื้อร้านนี้ราคาดีสุดๆไปเลย ขนส่งก็เร็ว ของมาสภาพดีไม่เสียหายค่ะ

31/Oct/2022

กล่องยับเยินฝาง้างงง ปิดเทปไม่เรียบร้อย แต่คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ถ้ามาจากทางร้านคงไม่ใช่แบบนั้นล่ะมั้ง แต่จัดส่งไวมากกกกก เหมือนมีคนเดียวที่สั่ง กดสั่งปุ้บจัดส่งออกปั้บไวมาก สีถูกต้อง

27/Aug/2022

ได้รับสินค้าเรียบร้อยดีค่ะ สินค้าจัดส่งรวดเร็วดีค่ะ ใช้งานได้ดีมากค่ะ ได้สินค้าตามที่สั่ง สีสวยงามค่ะ ดีค่ะ

21/Jun/2022

คุณภาพ:ยี่ห้อนี้แน่นอนอยู่แล้วค่ะ ห้าดาว ตัวเก่าใช้มา6-7ปีละ แต่ยังไม่พังเลย ยี่ห้อนี้คุ้มราคามากก การจัด shopee express ส่งเร็วมาก สองวันถึงที่ แพ็คมาปกติ มาในกล่องของเขาเอง ไม่มีบุบสลายขนส่งมาดี ประกอบง่าย แข็งแรงตามยี่ห้อ แรงพัดสุดยอดมาก แรงมากๆๆๆ

06/Aug/2022

รอของไม่นาน แพ็คมาดีกล่องสภาพดีมาก ประกอบง่ายมากๆ ตัววัสดุมีความแข็งแรงน่าจะใช้งานได้ยาวๆ ขนาดพอดีเลย ประหยัดพื้นที่ในห้อง เสียงเบาดี

28/May/2022

ได้รับสินค้าแล้วค่ะ ได้มาราคา 50 บาทรวมค่าส่งแล้วเป็น 154 บาท ถือว่าคุ้มมากๆ แต่เสียดายกดทันแค่เครื่องเดียว เพราะราคานี้ คุ้มมากๆ ตอนแรกคิดว่าร้านลงราคาผิด ร้านค้าส่งจริงตรงปก ใช้งานได้

27/May/2022

ได้รับสินค้าตรงปก...ราคาถูกมากกกก..คิดว่าร้านจะไม่ส่งของซะแล้ว..ถูกใจด้วยสีสวย..ถ้ามีโปรอีกจะจัดเพิ่มเลย จัดสางเร็ว ขนส่งบริการดี

27/May/2022

พักลมปรับระดับ 14นิ้ว ได้รับของแล้ว ร้านส่งของไวมาก คุนภาพดีมาก ประกอบง่าย ใช้งานดี เสียงเงียบ ลมแรง ดีมากๆๆๆ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

21/May/2022

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ขนส่งโทรแจ้งก่อน 14" ลมก็แรงดีค่ะ ได้รับสินค้ารวดเร็วทันใช้ดีค่ะ

07/May/2022

คุณภาพสินค้าสินค้าดีมาก ๆ เลยครับ ทางร้านจัดส่งสินค้ารวดเร็วมาก คุณภาพสินค้ามีความคุ้มค่ากับราคามาก ชอบมากๆเลยครับ แนะนำร้านนี้เลยครับ ⭐⭐⭐⭐⭐🤩🤩🤩🤩🤩

22/Apr/2022

ร้านแพ็คของเรียบร้อย ส่งเร็วทันใช้ ราคาถูกกว่าตามร้านทั่วไป แค่ต้องประกอบเอง ประกอบง่ายมากๆค่ะ น่าจะใช้ดี

13/Jun/2022

ซื้อตอนทางร้านมีโปรราคาถูกเว่อร์วังอลังการมาก ถูกใจสุดสุด ลุ้นแทบแย่ นึกว่าทางร้าน จะจัดส่งให้ไม่ทันตามกำหนดแล้วโดนตัดออเดอร์

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม