• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

ก่อนทำรายการซื้อสินค้า ออนไลน์ อยากให้คุณทราบสิ่งดี ๆของการช้อปปิ้งออนไลน์ดูนะคะ เรื่องดี ๆในการซื้อออนไลน์ ที่คุณอาจไม่รู้

🆗 คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าจากผู้ค้าปลีกในส่วนอื่น ๆ ของประเทศหรือแม้แต่โลกโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง
🆗 การเลือกสี ขนาด และ แบบที่หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามต้องการ
🆗 ไม่มีความกดดันจากผู้ขาย
🆗 คุณมีตัวเลือกมากมายในการซื้อ ไม่ใช่แค่ในประเทศแต่ทั่วโลก
🆗 คุณสามารถรับทราบความคิดเห็นของผู้บริโภค ข้อคิดเห็นและข้อชี้แนะสำหรับสินค้าใด ๆ ที่คุณต้องการออนไลน์ได้โดยปราศจากขีดจำกัด ช่วยให้คุณตัดสินใจว่าจะทำรายการซื้อหรือไม่ซื้อ

ขอบพระคุณที่เข้ามาเยี่ยมชม สินค้าและการรีวิวการทำรายการซื้อสินค้าออนไลน์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณผู้อ่านจะได้รับรายละเอียดซึ่งมีคุณค่าก่อนการตัดสินใจช้อปสินค้า เป็นอย่างดีนะคะ

 

คำค้นหา:ซื้อ , รีวิว , ขาย , ราคา , ราคาถูก, โปรโมชั่น , เช็คราคา , ราคาล่าสุด , โปรโมชั่นพิเศษ , ซื้อ ที่ไหน, ดีไหม

ความคิดเห็นของลูกค้า

10/Apr/2022

จัดส่งเร็วดีนะคะ ไม่นานได้ของ สินค้าแพคมาดี งานตรงปก การใช้งานได้ดี ยังไม่ใส่เจลก็เย็นดีค่ะ ลองใส่เจลน่าจะเย็นกว่านี้ ไว้ตอนเย็นลองดูอีกที สั่งไปไว้ให้แม่ใช้ ช่วงหน้าร้อนเปิดแอร์หลายตัว

04/May/2022

ได้รับสินค้าแล้ว จัดส่งเร็วมาก สินค้าไม่ชำรุด ลมแรงดีค่ะ เบาเคลื่อนย้ายสะดวก ถูกใจเลย

19/Aug/2021

ได้สินค้าแล้วนะคะ ได้ราคาที่ถูกมากกกก คุ้มมากเรยค่ะ สมที่อดนอนเผื่อกดซื้อ ตอนแรกที่คิดไว้นึกว่าจะเครื่องใหญ่กว่านี้ โดยรวมดีค่ะ ที่บ้านก็ใช้ยี่ห้ออยุ่แร้วเรยกร้าสั่ง ความเย็นแบบปานกลางไม่เย็นมาก สมราคา พนักงานจัดส่งดี กล่องไม่ยุบ คุ้มค่าค่ะ

01/May/2022

การบริการที่ห่วย หมายเหตุระบุไว้ว่าไม่สะดวกรับสินค้าในวันหยุด แต่มาส่งของให้วันเสาร์ ช่องหมายเหตุมีไว้เพื่อ? สินค้าก็ดูเก่าเหมือนถูกใช้งานมาแล้ว มีคราบฝุ่นคราบน้ำชัดเจน ย้อมแมวขายไม่ใช่ของใหม่แกะกล่อง100% ใครที่คิดจะซื้อจากร้านนี้ถ้ายอมรับได้ก็ไม่ว่ากันนะครับ หากให้ดีถอยดีกว่า ร้านแย่กว่าที่คิดครับ

07/Apr/2022

ได้รับของแล้วค่ะ รอของไม่นานค่ะ พัดลมตัวค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว จุน้ำได้เยอะ ไม่ต้องเติมบ่อยๆ มีช่องให้ใส่น้ำและน้ำแข็ง ลองเปิดดูแล้วลมแรงใช้ได้เลยแหละค่ะ เสียงก็ไม่ได้ดังมาก ลมไม่ได้เย็นฉ่ำแต่เย็นดีกว่าพัดลมเยอะทีเดียวแหละค่ะ รวมโค้ตสารพัดจะลดแล้วได้มาในราคา 2035 บาทถือว่าคุ้มมากๆ

13/Nov/2021

สั่งสินค้า 11.11 ได้รับส่วนลดจากร้านค้า 500 บาท และส่วนลดค่าส่ง 49 บาทจาก Shopee ได้รับสินค้าเสาร์ที่ 13 ต.ค. 64 ถือว่าจัดส่งรวดเร็ว พนักงานส่งKerry บริการดี สินค้าแพคมาดี ไม่มีความเสียหาย ประกอบล้อเพิ่มเติม ตัวพัดลมเย็นดีแต่ไม่แน่ใจถ้าเป็นช่วงหน้าร้อน ข้อเสียคือเสียงดังมากไม่เหมาะใช้ในห้องนอน

31/Dec/2021

ได้ของแล้วค่ะจัดส่งรวดเร็วแพ็คสินค้ามาดีมากค่ะคุณภาพดีราคาถูกลองเปิดใช้แล้วค่ะดีมากชอบมากๆค่ะขอบคุณคะ

05/Mar/2022

ซื้อตอน 3.3 เฟลชเซลล์ 2990 (ขายปกติก็ราคานี้ ลดตรงไหน ?เเละตั้งราคาจริงตอนนั้นซะเกือบ 8000 เลย เป็นการตลาดที่หลอกลวงมาก 555555) เเต่ก็ใช้โค้ดอื่น ๆ เหลือ 2600 กว่าบาท สินค้ามาดีครับ มีตำหนิคราบกาวนิดหน่อยครับตรงมุมเครื่อง ขนาดกว้างใบพัดใหญ่ ออกเต็มทั้งช่องครับ ชอบตรงเสียงที่ไม่ค่อยเเรงมากดีครับ 👍👍

07/Jun/2022

หลังจากทดลองเปิดใช้งาน เติมน้ำ ใส่น้ำแข็ง เปิดเบอร์ 1 ลมแรงดี มีไอเย็นนิดๆ เสียงโอเคไม่ดังมาก ใช้งานง่ายมีแค่สามปุ่ม จะมีที่ติก็ช่องใส่น้ำแข็งเล็กไปหน่อย นอกนั้นโอเค ผ่าน 5 ดาว

09/Jun/2022

คุณภาพ:พอใจมาก การใช้งาน:พอใจมาก สินค้ามาไวมากครับ... สั่งวันที่6.. ได้ของวันที่8... ประทับใจมากๆครับ สินค้าไม่เสียหายใดๆในระหว่างการขนส่ง ได้ทดลองใช้แล้วคือประทับใจมากครับ

11/Jun/2022

การใช้งาน:ให้ความเย็นได้ระดับหนึ่ง คุณภาพ:ดี สั่งของ 2 วันได้รับสินค้า กล่องใหญ่ขนส่งช่วยขนเข้ามาในบ้านให้ ทดลองใช้งานแล้วเวลาใส่แพ็คน้ำแข็งช่วยให้ความเย็นได้ดีระดับนึง พัดลมเดินเสียงไม่ดังมาก ลมแรงดี ออกแบบดีให้น้ำไหลผ่านน้ำแข็งแล้วไปลงที่รังผึ้ง ทำให้น้ำเย็น

05/May/2022

พัดลมไอเย็น Clarte' สามารถปรับความเย็นได้ 3 ระดับ High Medium and Low สามารถปรับลดอุณหภูมิรอบไม่ติดวันหยุดนที่ใกล้เคียงให้ลดลงได้ประมาณ 2-5 องศา เสียงเงียบ พัดลมไอเย็น Clarte' ช่องระบายอากาศมีขนาดใหญ่ ประหยัดพลังงาน เมื่อเทียบกับเครื่องปรับกาศ เย็นดีค่ะ ส่งสินค้าไวมากๆถ้าไม่ติดวันหยุด

25/Apr/2022

จัดส่งไว ได้ของก่อนสงกรานต์พอดี ดูทรงน่าจะทน ไม่จุกจิก เพราะเป็นแบบปุ่ม ๆ หมุน ๆ ไม่ต้องใช้รีโมท ลมแรงมาก ใช้มาเกือบเดือนแล้ว ดีคุ้มราคา เดี๋ยวจะซื้อมาใช้อีกตัวที่บ้านครับ

12/Apr/2022

จากเครื่องแรก สู่เครื่องที่สองภายในสองเดือนครับ 👍👍👍 ของดีถูกใจมาก ๆๆๆๆ ลมเย็น เเรง หนา กว้าง ทั่วถึงดีครับ 👍👍👍 อีกอย่างสินค้าลดราคาเยอะดีครับ เครื่องเเรงซื้อเเพงกว่าตั้ง 300 ฿ ห้า ๆๆๆ ♥️♥️♥️ ยังไงอาจจะมีเครื่องที่สามครับ 👍👍👍👍👍

09/Aug/2022

ห้องเย็นขึ้นมากครับ สุดยอด ช่วยให้ลดอุณหภูมิคอมไปได้หลายองศา โอเคมากครับ เปิดก่อนนอนหลับได้สบายเลย เย็นๆๆ

29/May/2022

ได้รับสินค้าถูกต้องเรียบร้อย.. จัดส่งมาเรียบร้อย​ ตัวสินค้าเรียบร้อย.. ลองใช้งานทำงานได้ดี.. ไม่มีปัญหา​ ลมออกมาเย็นสบาย​ สินค้ารอบนี้ดูโอเค

30/May/2022

สินค้าจัดส่งรวดเร็วดี ราคาก็ถูกกว่าร้านทั่วไป มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ มีคุณภาพ เพราะเป็นร้านของผู้ผลิตสินค้าเองโดยตรง

06/May/2022

ได้มาตอนแฟลชเซลล์ ลมแรงได้ใจ ประกอบล้อเลื่อนใต้ฐานไม่ยาก ล้อสามารถล็อคได้ เพื่อเพิ่มความมั่นคง ลมแรง ลมส่งได้ไกล (ถ้าเปิดแรงสุด) ข้อเสีย เจลเย็นที่ให้มา อันเล็กไปนิด ของตัวเดิม 9 ลิตร ยังให้มาใหญ่ซะกว่า

21/Apr/2022

ใช้แบรนด์นี้มาตลอด Clarte ทั้งพัดลม 18-20 นิ้ว ตอนนี้มีพัดลม Clarte รวม 5 เครื่องละ และพัดลมไอเย็นตัวนี้อีกเครื่อง ฟินนนน ใช้ดี มีศูนย์บริการ มั่นใจ เปิดทั้งวันเครื่องไม่ร้อน ศูนย์บริการดี ขนาดว่าอยู่ภูเก็ตสั่งสองวันวันที่สามถึงละ แนะนำเลยค่ะ

27/Apr/2022

พัสดุห่อมาดีมากกกกก ส่งของไว รอไม่นาน ระบบการใช้งานดีเกินคาด คลายร้อนได้เยอะมากกกก ชอบมากกกค่ะ โอกาสหน้า จะจัดอีกเครื่อง

06/Apr/2022

สินค้าคุณภาพดี ราคาไม่แพงมาก ร้านจัดส่งรวดเร็วและบริการดี พนักงานจัดส่งสุภาพเรียบร้อย แนะนำค่ะร้านนี้👍👍👍👍🥰🥰🥰🥰🥰

24/May/2022

ได้รับสินค้าตรงตามที่สั่งและสามารถนำมาใช้งานได้จริง ช่วยลดอุณหภูมิลงได้เยอะมาก คลายร้อนได้ดีมีการปรับปรุงด้านหลังที่สามารถเปิดได้โดยไม่ได้ขัยสกรู

09/May/2022

คือว่าใช้ได้ดีพอสมควร ยิ่งใส่น้ำแข็งยิ่งฉ่ำ : เรื่องเสียงดังอยู่แต่พอรับได้เพราะเค้าเป็นพัดลมแบบนี้เรื่องมีเสียงก็เป็นเรื่องปกติ (ในวีดีโอก็จะได้ยินเสียงพัดลมตามระดับความแรง) : ราคากับคุณภาพคือว่าเหมาะสม ส่วนเรื่องขนาดก็ถ่ายเทียบกับพัดลมตั้งพื้นให้เห็นคะ

10/Mar/2022

ตัวใหญ่มาก​ เย็นดี​ เสียงก็ไม่ได้ดังมาก​ ขนาดเปิดเบาๆแต่เย็นสะใจมาก​ 1. พัดลมไอเย็น Clarte' สามารถปรับความเย็นได้ 3 ระดับ High Medium and Low 2. สามารถปรับลดอุณหภูมิรอบพื้นที่ใกล้เคียงให้ลดลงได้ประมาณ 2-5 องศา 3. เสียงเงียบ พัดลมไอเย็น Clarte' ช่องระบายอากาศมีขนาดใหญ่ 4. ประหยัดพลังงาน

16/Sep/2021

ได้รับสินค้าเรียบร้อยค่ะสินค้าถูกต้องตรงตามที่สั่งไปจัดส่งสินค้ารวดเร็วแพคสินค้าดีขนส่งดีสินค้าไม่ได้รับความเสียหาย

13/Aug/2022

คุณภาพ:ขนาดใหญ่เย็น ลมแรงต้องเบอร2-3 การใช้งาน:สะดวก สะดวก สบายเลยค่ะมีล้อเลื่อนแข็งแรงมีตัวล็อคล้อหน้า 2ล้อ เติมน้ำ2วันครั้ง

12/Aug/2022

คุณภาพ:ดีเลยครับ การใช้งาน:น็อตที่ยึดรังผึ้งหลวมหน่อยต้องขันใหม่เอง เย็นดีครับคุ้มเลย ลมเเรงเสียงเบา เย็นดีสบายเลยครับ เคลื่อนย้ายได้ไม่ยาก ใส่น้ำเเข็งเเล้วเย็นมากเลยครับ

27/Jul/2022

คุณภาพ:ดี การใช้งาน:เย็นกว่าพัดลมธรรมดา สินค้าค้าส่งมาตัวแรกมีปัญหาแตกด้านข้างติดต่อเจ้าหน้าที่บริการเปลี่ยนตัวใหม่ให้ส่งมาเร็วมากตอบแชทไวมากมีข้อสงสัยบางอย่างเลยโทรกลับเข้าไปสอบถามน้องแนะนำดีมากๆค่ะประทับใจมากกับบริการครั้งนี้ เยี่ยมมากค่ะ

18/Jun/2022

ได้รับตั้งแต่วันที่6 แต่ขอลองใข้ก่อน เพราะพึ่งซื้อของhatari มาแล้วมันเจ๊ง ต้องส่งคืน สรุป -ดี เย็นกว่า hatari32 ลิตร แล้วพอไม่มีcenser ทั้งหลายระบบเลยรวนยาก ไม่เจ๊งง่ายๆ -เสียแค่ช่องเติมน้ำลำบากนิดนึง กับปุ่มหมุนปรับที่หวังว่าจะไม่หลวมเร็ว ...แต่ราคานี้ใช้เกิน2ปีก้คุ้มแล้ว แต่ใช้ได้นานกว่านั้นก็ดี

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม