• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์)

หมวดหมู่:
(2171 รีวิว)
฿1479 ฿2200 33%% Off

🔴สินค้าเข้ามาแล้ว ทำรายการซื้อได้เลย Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาถูกมาก เราอยากนำเสนอ Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) สินค้าออนไลน์ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์)ไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) ลดราคาลงมาอีก สินค้าดีๆ ราคาถุก ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่อวยจัดส่ง คุณภาพเยี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า เพื่อเทียบราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อชิ้นนี้

Slide Smart L1 พัดลมปรับระดับ 18 นิ้ว พร้อมรีโมท

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ปรับแรงลมได้ 5 ระดับ
ปรับระดับความสูงได้ 6 ระดับ ได้ตั้งแต่ 93.6-116.5 เซนติเมตร
ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ
NATURAL แรงลมดุจธรรมชาติ ควบคุมระดับแรงลมให้ทำงานแรงสลับเบาอัตโนมัติ
TEMPERATURE DISPLAY แสดงอุณหภูมิบริเวณโดยรอบพัดลม
ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติได้นานสูงสุด 9 ชั่วโมง
เสริมความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์
มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่น บอล แบริ่ง
ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001
ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มอก.934-2558 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
ได้รับมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

สินค้ารับประกันมอเตอร์ 1ปี

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กรุณาสั่งซื้อพัดลม 1ตัว/ออเดอร์ เท่านั้นและไม่ปนกับสินค้า อื่น เพราะไม่สามารถทำการจัดส่งได้
>>>>>>>>>> ทางร้านขออนุญาติยกเลิก หากสั่งสินค้าพัดลมร่วมกับสินค้าอื่น <<<<<<<<<<<

สินค้าเข้ามาแล้ว ทำรายการซื้อได้เลย Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาถูกมาก เราอยากนำเสนอ Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) สินค้าออนไลน์ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์)ไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) ลดราคาลงมาอีก สินค้าดีๆ ราคาถุก ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่อวยจัดส่ง คุณภาพเยี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า เพื่อเทียบราคาปัจจุบันหรือสั่งซื้อชิ้นนี้

★★★ รีวิวสินค้า Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์)

รายละเอียด Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) ทำให้ได้ทราบว่าสินค้านี้เป็น สินค้าซึ่งใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีชื่อเสียงดี ให้รายละเอียดครบถ้วนครอบคลุม และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าคุณภาพ เพื่อความคุ้มราคา ก่อนการตัดสินใจทำรายการซื้อ เราแนะนำว่า คุณควรเช็คข้อมูลราคา คุณภาพ รายละเอียดต่าง ๆ หรือเมื่อซื้อมาแล้ว สินค้ามีปัญหา สามารถตีคืนได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ รับประกันนานเพียงใด. ถ้าคุณต้องการเช็คเพิ่มเติมของ Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) จากเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ เป็นที่นิยมที่สุดอีกทั้งมีการทำรายการสั่งซื้อกันมากมาย คลิกที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่าย เราขอนำเสนอ ให้อ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่น ๆ ทำให้รับรู้ ตัวสินค้า Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) ได้ดีขึ้น และโดยหากจะช้อปสินค้าก็สามารถซื้อจากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราได้คัดเลือกเฉพาะเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ขายถูก เชื่อถือได้ และมีการรับรองสินค้าที่ดีเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านรีวิว ได้เลยค่ะ

★★★ อย่าพลาดข้อเสนอสุดคุ้มค่า ★★★

เราขอขอบพระคุณ ทุกท่านเยี่ยมชมการแนะนำสินค้า หรือ สั่งซื้อ Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) เราหวังว่าลูกค้าจะชอบร้านที่เรานำเสนอ และมีความสุขกับสินค้าไอเทมนี้ สำหรับผู้สนใจที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ เราขอให้อ่านรีวิวจากลูกค้า จะช่วยให้รู้จักตัวสินค้าและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับท่านที่สั่งซื้อ Hatari พัดลมปรับระดับ 18นิ้ว รีโมท รุ่น Slide Smart L1 (ของแท้รับประกันศูนย์) ไปแล้วคงมีความสุขไม่น้อยที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่ประหยัดกว่า


imgge-f5e0b71722b5b951dc32a1ef42bef30cimgge-1643bb6e2a4864061673f1bbf321fe9bimgge-05631249233cc2c6123dd6540a54e028imgge-4e8c699f28b97ac7e58f1a93b851a336

ความคิดเห็นของลูกค้า

17/Mar/2022

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วครับร้านนี้ส่งไวมากแค่วันกว่า ๆ ก็ได้รับสินค้าแล้ว แถมราคาถูกกว่าท้องตลาด แล้วยังได้ coins คืนอีก 200 coins สุดยอดมากเลยครับ ขอบคุณทางช็อปปี้แล้วร้านค้านี้มากครับ ผมให้ไปเลย 5 ดาวเต็มๆ

19/Feb/2022

สินค้าใช้งานได้ปกติไม่มีปัญหารีโมทใช้งานได้ปกติคุณภาพดี แต่ติดตรงที่สินค้ามีตำหนิเยอะมากๆ ครับไม่รู้ว่าเป็นจากอะไร

10/Aug/2022

คุณภาพ:ดี การใช้งาน:👍🏼 ได้รับสินค้ารวดเร็วทันใจได้ตามสีที่ต้องการค่ะ สินค้าจัดส่งถึงมือดีครบสมบูรณ์ไม่มีเสียหายแต่อย่างใด มีรีโมทครบถ่านพร้อมมีคู่มือให้ใบรับประกัน ประกอบเสร็จเปิดแล้ว เย็นสบายยยยยยยยยยย

14/Jul/2022

สินค้าดีมีคุณภาพ มีความคุ้มค่ากับราคาดีมาก สั่งซื้อช่วงโปรโมชั่นคุ้มสุด ๆ ร้านค้ามีการตอบรับรวดเร็ว ขนส่งมีความรวดเร็วในการจัดส่งดีมาก

06/Jan/2022

สวยงามมตามมมท้องเรื่อง สวยมากกส่งไวใช้ดีรีโมทดีไม่มีที่ติ คุ้มค่าราคา คุณภาพดี สแกนไวสวยงากมากๆๆดีมากๆๆๆชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆพัดลมสีขาวสวยงามมตามมมท้องเรื่อง สวยมากกส่งไวใช้ดีรีโมทดีไม่มีที่ติ คุ้มค่าราคา คุณภาพดี สแกนไวสวยงากมากๆๆดีมากๆๆๆชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆพัดลมสีขาว

26/Dec/2021

สินค้าตรงปก จัดส่งได้รวดเร็ว แพคมาดี ประกอบไม่ยาก สินค้าดีมีคุณภาพ ลมแรงมาก ใช้งานง่ายมีรีโมทควบคุม พนักงานจัดส่งบริการดี มีโทรแจ้งก่อนส่งด้วย โดยรวมพอใจมาก

30/Mar/2022

ได้รับสินค้าภายใน4วัน สินค้าแพ็คใส่กล่องส่งมาให้เรียบร้อย ไม่มีตำหนิเสียหายค่ะ ราคาไม่แพง อุปกรณ์ครบ หน้ากว้าง มี 5 Speed เย็นสบาย ใช้รีโมทควบคุมได้ดี แอบมีกลิ่นแรงตอนช่วงที่ใช้แรกๆหลายวันอยู่ค่ะกว่ากลิ่นจะหายไป

13/Mar/2022

สินค้าใช้ดีค่ะ สวยงาม ตัวเครื่อง มีรอยขีดข่วน แต่ก็รับได้ค่ะ รีโมทคอนโทรลใช้งานได้ดีค่ะ ลมแรงดี ปรับได้หลายระดับ ตามที่โฆษณาไว้ค่ะ การจัดส่งก้ โอเคนะคะ ตามเวลาค่ะ ถือว่าตรงปกค่ะ ใช้งานมา 2 วันแล้ว ก้โอเครค่ะ ยังไม่มีปัญหาอะไร

08/Apr/2022

ได้โปร 4.4 ได้มาในราคา1,323 ไม่ถูกไม่แพง แต่อยากได้เลยซื้อกูมาคุ้มราคาไว้จะอุดหนุนใหม่สินค้าจัดส่งไวจัดส่งไวมาก

14/Mar/2022

ร้านจัดส่งสินค้าเร็วมาก กล่องมีรอยขาด พัดลมด้านในปลอดภัยดีแต่ที่ฐานพัดลมมีรอยนิดหน่อย ราคาคุ้มมากได้โค้ดคอยคืนอีก100กว่าคุ้มมาก

31/Mar/2022

รอสินค้า 4-5 วัน กล่องมีความเสียหายเล็กน้อยจากการขนส่ง แต่ไม่มีผลทำให้พัดลมเสียหายหรือมีรอยค่ะ ตัวพัดลมประกอบง่าย ลองเปิดใช้งาน ก็ใช้ได้ตามปกติทุกโหมด รีโมทมีถ่านให้พร้อมใช้งานเลย ตัวเครื่องมีเสียงดังนิดหน่อยไม่มากค่ะ พัดลมแรงมาก ชอบมากค่ะ

11/Feb/2022

18 นิ้ว ลมแรงสะใจ อันใหญ่ดีค่ะ พัดลมก้ม-เงยได้ระดับนึง ใช้งานผ่านรีโมทง่ายดี เสียงพัดลมไม่ดังมาก แต่เสียงตอนกดสั่งงานดังไปนิด (ที่บ้านลูกเล็ก สะดุ้งง่าย 555) สั่งสีขาว แต่ของหมด ที่ร้านแจ้งว่ามีสีดำ เลยเอาสีดำมาแทน มารอดูหน้าร้อนว่าจะเอาอยู่มั๊ย

20/Jan/2022

ได้รับสินค้าแล้วค่ะ สภาพสมบูรณ์ครบทุกอย่าง ไม่มีตำหนิใดๆเลย การจัดส่งก็รวดเร็วทันใช้มาก ดีไซน์สวยทันสมัย ประกอบก็ง่าย ชอบตรงมีรีโมทนี่ละค่ะ ซื้อความสะดวกสบายละกันเนอะ ราคาก็ถูกกว่าร้านอื่น แนะนำเลยค่ะ😊แถมได้ Coins คืนอด้วยนะคะ คุ้มแน่นอน❤️

12/Dec/2021

ดีครับตรงปก DDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDDD

12/Aug/2022

คุณภาพ:ดีมาก การใช้งาน:ดี ได้รับสินค้าแล้วจ้าขนส่งบริการดีมากแม่ค้าก้อบริการดีแพคสินค้าเรียบร้อยดีส่งของเร็วดีมากคุณภาพสินค้าดีมากใหย่มากแข็งแรงดีลมแรงเย็นดีมากไว้คราวหน้าอุดหนุนใหม่นะคะ

17/Aug/2022

สปีด1เงียบดีมาก ประกอบง่าย มีรีโมตสะดวก ติดนิดเดียวปุ่มรีโมตกดแล้วค้างไม่เด้งกลับคืน และอยู่ห่างจากพัดลมได้ประมาน1เมตรก็กดไม่ค่อยติดละค่ะ ดูจากในคลิปเอากดหลายครั้งมาก

23/Aug/2022

จัดส่งรวดเร็วค่ะ สินค้าดีมีคุณภาพ แพ็คของมาอย่างดี ประกอบง่าย ลมแรงเย็นสบาย ชอบมากเลยค่ะ แถมราคาถูกกว่าร้านอื่น 👍👍👍

11/Aug/2022

คุณภาพ:เยี่ยม การใช้งาน:สุดๆ ลมแรงเย็นช่ำ ปรับได้5ระดับความเร้ว แต่ตั้งไม่ใกล้ไม่ไกลเบอร์1ก็หนาวแล้วจ้า คิดว่าลมพัดแรงเกินไปด้วย ตัวใหญ่สีดำ ชอบมาก รอตั้งนานกว่าจะได้สีดำ ฮิๆๆ แต่รู้สึกว่าปุ่มสัมผัสเวลากดปิดมันยากมาก ต้องใช้รีโมทปิดตลอดเลย แต่ปุ่มสัมผัสอื่นว่องไวมาก ก็ยังใหม่ระนะ หวังว่าจะทนทานใช้นานเหมือนรุ่นมีปุ่มนะ

22/Jul/2022

คุณภาพ:ดี การใช้งาน:สะดวกสบายมีรีโมทให้ พัดลมแรง เย็นสบาย ถูกใจมากคะ ได้ตามที่สั่ง ใบพัดใหญ่ พัดแรง เย็นสบาย ชอบที่ระบบสัมผัสดิจิตอล และมีรีโมทในการปรับระดับความแรงของพัดลมมีองศาบอกด้วย ร้านจัดส่งให้เร็วมาก 👍

14/Mar/2022

ร้านนี้ถือว่าถูกที่สุดใน shopee แล้วเพราะว่ารวมค่าส่งอีกนิดหน่อยราคาตกเครื่องละ 1,414 บาท ถือว่าถูกแล้วในห้างยังแพงกว่านี้เลยจ้า สินค้าจัดส่งได้รวดเร็วมาก แล้วประกันศูนย์อีกต่างหาก

19/Mar/2022

การจัดส่งคืออยู่ในระดับดีค่ะ สั่งวันที่ 15 ถึงวันที่ 19 แต่บริษัทขนส่งไม่น่ารักเลย กล่องเปิดมาเลย การใช้งานใช้ได้ปกติ มีตำหนินิดหน่อย แต่ดูเหมือนขาดที่วางรีโมท เพราะอีกตัวที่ใช้อยู่ ซื้อจากห้าง... จะมีที่วางรีโมทติดมาด้วย แต่อันนี้ไม่มี

21/Feb/2022

ได้รับของนานแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ประกอบ รอช่าง 55 คิดว่าเป็นแบรนด์ คุณภาพน่าจะโอเครอยู่แล้ว เลือกซื้อเพราะมีสีดำ / ขาว ตามที่ต้องการ การขนส่งดี สินค้าแพคมาในลังของเค้าดี ยังงัยถ้าประกอบ ทดสอบใช้งานแล้วโอเคร ไม่มีปห. จะมาเพิ่มดาวให้นะคะ ยังไม่ได้ประกอบ

21/Mar/2022

ดูดีนะ18นิ้วเหมาะกับหน้าร้อนแพคมาดียังไม่มีเสียหายขนส่งดีมาส่งถึงหน้าบ้านส่งไม่ช้าไม่เร็วในเวลากำหนด____สวยค่ะ____ชอบรวมส่งด้วยราคา1, 500นิดๆ.... แนะนำร้านนี้เลยค่ะไม่ชำรุดเสียหาย

21/Feb/2022

ได้รับของนานแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ประกอบ รอช่าง 55 คิดว่าเป็นแบรนด์ คุณภาพน่าจะโอเครอยู่แล้ว เลือกซื้อเพราะมีสีดำ / ขาว ตามที่ต้องการ การขนส่งดี สินค้าแพคมาในลังของเค้าดี ยังงัยถ้าประกอบ ทดสอบใช้งานแล้วโอเคร ไม่มีปห. จะมาเพิ่มดาวให้นะคะ ยังไม่ได้ประกอบ

15/Mar/2022

ส่งเร็วดี บริการดีมาก ส่งเร็ว มีของ ตรงต่อเวลาดีมาก พนักงานขนส่งสุภาพ แต่งการเรียบร้อย ถูกคือคนอีสานกันเอง55+ แพคมาดีของให้ พัสดุดี ราคาไม่เเพง ช่วงลดราคา จัดเลย ลดบ่อยๆนะครับ เดี๋ยวกลับมาซื้ออีกแน่นอน

18/Mar/2022

ได้รับเรียบร้อยคะใช้เวลา3วันไม่ช้า..แต่ขนส่งมามอไซคเลยดีไม่มีอะไรแตกหัก ลมแรงดีคะ สีขาวสวยดีคะ

11/Mar/2022

สินค้าแพ๊คมาแบบโรงงานมายังก็ส่งไปอย่างนั้นไม่มีการเพิ่มเติมแต่ก็ไม่ได้รับความเสียหาย สินค้ามาถึงรวดเร็วราคาไม่แพง โอกาสหน้าจะมาอุดหนุนอีกครับ

14/Mar/2022

ร้านนี้ถือว่าถูกที่สุดใน shopee แล้วเพราะว่ารวมค่าส่งอีกนิดหน่อยราคาตกเครื่องละ 1,414 บาท ถือว่าถูกแล้วในห้างยังแพงกว่านี้เลยจ้า สินค้าจัดส่งได้รวดเร็วมาก แล้วประกันศูนย์อีกต่างหาก

21/Dec/2021

คุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้าดีมากคุณภาพสินค้

11/Mar/2022

คุณภาพสินค้าดี จัดส่งไว แต่กว่าขนส่งจะมาส่ง😂พัดลมสวยแข็งแรง ลมแรง มีรีโมทคือดีชอบมากค่ะ ไม่ค่อยหนักมา😉🙃🙂😇😊😊🙂🙂🙃🙃😉

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม