• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Cooler

(80 รีวิว)
฿569 ฿2995.00 81% Off

✅💯🆙 ดีสุด ถูกสุด โปรโมชั่นลดราคา ดีลพิเศษสุด ๆ เพื่อความสุขของคุณ ช้อปเลย กับสินค้า พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Cooler ที่ให้คุณมากกว่า คุณภาพดีกว่า วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ได้มาตรฐานการผลิต รายข้อมูลการใช้งาน การดูแลรักษา อยากให้คุณได้อ่านให้ชัดเจน ครบครัน เพื่อจะได้ไม่พลาดสิ่งที่ดี เพื่อความคุ้มค่าในการเลือกซื้อมาไว้ใช้ อย่าตัดสินใจด้วยอารมณ์เพียงเพราะสินค้าลดราคา หรือเป็นกระแส แต่ให้เช็คทุกอย่างชัดเจน แม่น ตรง จะได้ไม่หลงไปกับการชวนให้เชื่อนะคะ ตรวจสอบดีๆ แล้วก็เลือกซื้อกันได้เลย!!

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Cooler" ตอนนี้ราคาลด 81% จากราคาเดิม 2995.00 บาท ลดเหลือ 569 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 1 รีวิว และมี Rating Score อยู่ที่ 5.00 Rating Score เต็ม 5 และขายโดยร้าน Dazzling Beauty
ชื่อผลิตภัณฑ์:พัดลมตั้งโต๊ะแบบสเปรย์
สี:สีเขียว สีชมพู สีขาว
น้ำหนัก:455g
อินพุต:5V=1A
ขนาด:156*138*125mm

รูปตัวอย่างสินค้า พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Coolerพัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Coolerพัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Cooler

ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  2517847132_TH
 • ร้านค้า
  Dazzling Beauty
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
Dazzling Beauty

💥ถูก ๆ ๆ ๆ เมื่อซื้อ พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Cooler ซื้อแล้วคุ้มค่าเกินราคา ผู้ใช้ตัวจริงต่างบอกว่าสินค้าสุดยอดจริง ๆ ถูกจริง ๆ เพราะลดราคากันสนั่นห้างกับโปรโมชั่นที่ถูกสุด ๆ ลดสุด ๆ กันไปเลยกับ ด้วยสินค้า พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Cooler ราคาถูกทุกวันเมื่อซื้อ ใคร ๆ ก็บอกว่าคุ้มเหลือแสนกับโปรดีสุดพิเศษเมื่อสั่งซื้อ แต่ไม่ว่าจะยังงัยไม่ว่าจะดีหรือถูกแค่ไหน อยากให้คุณได้ดูราคาและ อ่านข้อมูลรายละเอียดพร้อมทั้งเงื่อนไข สเปค คุณสมบัติ คุณประโยชน์ ข้อดี ข้อเสีย โดยอ่านที่รีวิวจากผู้ใช้สินค้า พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Cooler นี้ก่อนตัดสินใจทำการสั่งซื้อกัน ให้ดูว่าเป็นอย่างที่พูดกันหรือบอกกันต่อ ๆ มาหรือเปล่า ว่าลดราคากันสุดกระหน่ำเช่นนี้ยังมีอยู่เชียวหรือ ราคาสุดจะประหยัดเมื่อสั่งซื้อได้ง่ายดายจริงมั้ย สั่งซื้อง่ายดาย ทำรายการสุดสะดวกจริงหรือ อยากให้ลองเข้าไปดูก่อนจริง ๆ ค่ะ เห็นใคร ๆ ก็บอกลดแล้วลดอีก และการันตีว่าถูกมาก ผู้ใช้สินค้าตัวจริงเสียงจริงต่างก็บอกว่า สินค้าดีจริง มีความคุ้มค่า น่าคบหา น่าซื้อ กันสุด ๆ ลดได้ลดดี ลดทั้งวันทั้งคืนกับ พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ พัดลมผกพา พัดลมไร้สาย พัดลมมินิ พัดลมเพิ่มความชื้น พัดลมแอร์ใช้ที่บ้าน สามารถเติมน้ำมันหอมระเหยและก้อนน้ำแข็ง แอร์คูลเลอร์ เครื่องแอร์ผกพาสะดวก ปรับได้ 3 ระดับ Portable Air Cooler คุ้มค่าเกินราคาเมื่อได้สั่งซื้อ เพราะสินค้าดีจึงซื้อซ้ำ ผู้เคยซื้อแล้วกลับมาซื้อซ้ำอีกเพื่อเป็นของฝาก ของขวัญให้กับญาติมิตร หรือไม่ก็แนะนำปากต่อปากว่าราคาถูกที่สุด ของแท้เปี่ยมคุณภาพ เพราะทางร้านขายแต่ของแท้เท่านั้น สินค้าเป็นของแท้ 100% ราคาสุดประหยัด ราคาจัดโปรโมชั่น โปรโมชั่นแรง ๆ ลดกันสนั่นมอลล์กันไปเลย เป็นดังคำกล่าวที่เล่าลือกันมั้ย ราคาสุดแสนพิเศษจริง ๆ ราคาถูก ๆ สุด ๆ ลดพิเศษกันอย่างสุด ๆเลยจริงหรือไม่ ลดกว่านี้ยังมีอีกมั้ย! คือคำโฆษณาเกินกว่าความเป็นจริงหรือไม่ ท้าให้พิสูจน์ดูทันที กดหรือคลิกเข้าไปดูตรงปุ่มด้านล่างได้เลยค่ะ 


Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม