• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ปรับได้ 3 โหมด รีโมทระยะ 6 เมตร จอแสดงผลแบบled กำลังไฟ50w Air Cooler

(74 รีวิว)
฿1551.00 ฿2160.00 28% Off

🎯💯 ช่วงเวลาดี ๆ แห่งการออเดอร์ออนไลน์ กับรายการลดราคากระหน่ำ กับสินค้ากว่าสองแสนรายการ ที่เราให้คุณได้วางใจว่า ช้อปกับเราได้สินค้าที่ถูกใจ และราคาถูกเงินแน่นอน แนะนำสินค้า พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ปรับได้ 3 โหมด รีโมทระยะ 6 เมตร จอแสดงผลแบบled กำลังไฟ50w Air Coolerถ้าใช่สินค้าที่คุณกำลังต้องการ ก็ลองอ่านข้อมูลกันให้เต็มที่ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อนะคะ เทียบดูราคา ตรวจสอบราคา อ่านรีวิวกันให้ละเอียด จะได้ไม่พลาดสิ่งดี ๆ กันนะคะ

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ปรับได้ 3 โหมด รีโมทระยะ 6 เมตร จอแสดงผลแบบLED กำลังไฟ50W Air Cooler" ตอนนี้ราคาลด 28% จากราคาเดิม 2160.00 บาท ลดเหลือ 1551.00 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 1 รีวิว และมี Rating Score อยู่ที่ 5.00 Rating Score เต็ม 5 และขายโดยร้าน Living Space
หน้าจอระบบสัมผัส แสดงผลแบบLED
รีโมทควบคุมระยะ 6 เมตร
เพิ่มความชื้นไส้กรอง เพื่อให้เพิ่มความเย็นได้เร็วขึ้น
ตั้งเวลาได้ 7 ชั่วโมง
โหมดลมปรับได้ 3 โหมด

ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  707982057_TH
 • ร้านค้า
  Living Space
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
Living Space

           เมื่อการใช้ชีวิตของเราต้องดำเนินต่อไปทุก ๆ วัน ปัจจัยพื้นฐานต่อการยังชีพจึงสำคัญ ขาดไม่ได้คือข้าวของเครื่องใช้ ที่จำเป็นเพื่อการยังชีพ ซึ่งเว็บร้านค้าออนไลน์ของเรามีการนำมาขายอย่างครบถ้วน คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ห้างสรรพสินค้า เพื่อจะซื้อหาสินค้าสักชิ้น หรือบางอย่างเป็นสินค้าที่ไม่ได้มีวางขายตามท้องตลาดทั่วไป คุณก็สามารถค้นหาในเว็บไซต์ออนไลน์ของเราได้ เพราะตามปกติแล้วคนส่วนมากต่างก็ต้องเร่งรีบ ไม่ค่อยมีเวลาที่จะนั่งรถไปจับจ่ายสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าด้วยตนเอง ด้วยเหตุนี้การสั่งซื้อออนไลน์จึงตอบโจทย์พฤติกรรมตรงนี้ได้มากที่สุด

สินค้า ที่เรานำเสนอคุณในวันนี้ คือ พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ปรับได้ 3 โหมด รีโมทระยะ 6 เมตร จอแสดงผลแบบled กำลังไฟ50w Air Cooler โดยเราอยากแนะนำให้คุณได้ทราบข้อมูลสั้น ๆ ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ หากนี่คือสินค้า ที่คุณอยากได้ ลองดูรายละเอียดข้างล่าง ก่อนคลิกเข้าไปเพื่อซื้อนะคะ นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มากกว่า 20,000 รายการให้คุณได้เลือกซื้อตามความต้องการ เราหวังว่าคุณจะได้เลือกซื้อสินค้าที่เป็นความตั้งใจอยากซื้อของคุณจริง ๆ และขอให้เพลิดพลานกับการซื้อสินค้านะคะ 

★★★ อย่าพลาด กับการซื้อสินค้าสินค้า พัดลมไอเย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ปรับได้ 3 โหมด รีโมทระยะ 6 เมตร จอแสดงผลแบบled กำลังไฟ50w Air Cooler ในราคาเกินห้ามใจ!!

 

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม