• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

พัดลมไอเย็น พัดลมซุปเปอร์ไอเย็น พร้อมรีโมท ขนาดใหญ่ จุน้ำ 42 ลิตร รุ่น Lz32ex พร้อมส่ง

(17 รีวิว)
฿4819.00 ฿13500.00 64% Off

สั่งซื้อ พัดลมไอเย็น พัดลมซุปเปอร์ไอเย็น พร้อมรีโมท ขนาดใหญ่ จุน้ำ 42 ลิตร รุ่น Lz32ex พร้อมส่ง สินค้าที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน สวยงาม วัสดุคงทน ใช้งานได้นาน พร้อมกับส่วนลด ราคาสุดกระหน่ำ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ วันนี้ ซื้อสินค้าออนไลน์กับเรา พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่นขนส่งถึงบ้านฟรี มีพร้อมบริการพกง. และ บริการอื่น ๆ ให้คุณได้สนุกกับการสั่งซื้อสินค้าโดยปราศจากความพะวงใด ๆ เพราะระบบการซื้อที่ปลอดภัย ตีคืนสินค้าได้* อย่าพลาด ช้อปปิ้งเลย!!

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "พัดลมไอเย็น พัดลมซุปเปอร์ไอเย็น พร้อมรีโมท ขนาดใหญ่ จุน้ำ 42 ลิตร รุ่น LZ32EX พร้อมส่ง" ตอนนี้ราคาลด 64% จากราคาเดิม 13500.00 บาท ลดเหลือ 4819.00 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และขายโดยร้าน XAphrodite
พัดลมไอเย็น พัดลมผ่อนคลาย สบายดุจธรรมชาติ พัดลมไอเย็นที่มาพร้อมประสิทธิภาพให้ความเย็นแบบเต็มพลัง หน้าจอ LED ที่ให้คุณใช้งานได้สะดวก

- มีแผ่นกรองอากาศสําหรับกรองฝุ่นละอองขนาดใหญ่ และระบบสร้างอากาศบริสุทธิ์ด้วยประจุลบ (Ion) เพื่อจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก และเชื้อโรคบางชนิด เพื่อทำให้อากาศที่ส่งผ่านจากเครื่องบริสุทธิ์สดชื่น

- ให้ความเย็นด้วยการให้น้ำไหลผ่านแผงรังผึ้ง (Cooling Pad) ทั้ง 3 ด้าน แต่ไม่มีละอองน้ำออกมาจากเครื่อง

- มอเตอร์ทรงพลัง กินไฟน้อย เพิ่มอายุการใช้งานได้นานขึ้น

- ช่องเติมน้ำขนาดใหญ่ เติมได้ทั้งน้ำอุณหภูมิห้องและน้ำแข็ง

- ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ

- มีระบบสวิงซ์ ซ้าย
-ขวา อัตโนมัติ

- ทำงานด้วยระบบสัมผัส และ ระบบรีโมท

- มีแผ่นทำความเย็น 3 ด้าน

- ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน

- ดีไซน์สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ทันสมัย
กำลังไฟ 115W / 220V / 50Hz
ขนาดกล่อง 55*47*100ซม.
น้ำหนัก 15 กิโลกรัม
การจัดส่งสินค้า kerry express , DHL จัดส่งทั่วประเทศ ภายใน 1
-3วันทำการได้รับสินค้า

จำกัดออเดอร์ละ 1 ชิ้นเท่านั้น หากเกินทางร้านขอยกเลิกคำสั่งซื้อ


ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  1024486197_TH
 • ร้านค้า
  XAphrodite
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
XAphrodite

🔥 ถ้าคุณกำลังมองหา พัดลมไอเย็น พัดลมซุปเปอร์ไอเย็น พร้อมรีโมท ขนาดใหญ่ จุน้ำ 42 ลิตร รุ่น Lz32ex พร้อมส่ง อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ ในการเลือกซื้ออันดับแรกให้ลองเทียบราคา และอ่านรีวิวสินค้า เพื่อประกอบการตัดสินใจ ปรกติสินค้าจากทางร้านค้า มักเป็นสินค้าที่ค่อนข้างคุณภาพดี เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น ๆ แต่เพื่อความมั่นใจ ลองเช็คดูก่อนได้ค่ะ

เวลาซื้อ พัดลมไอเย็น พัดลมซุปเปอร์ไอเย็น พร้อมรีโมท ขนาดใหญ่ จุน้ำ 42 ลิตร รุ่น Lz32ex พร้อมส่ง ทางห้างกว่าจะมีส่วนลด ขอลดราคาก็ไม่ง่าย แต่ในทางกลับกัน หากซื้อสินค้าของร้านออนไลน์เรา นอกจากจะไม่ต้องขอร้องให้ยาก แล้วยังได้ส่วนลดสุดฮอตอีกด้วย ไม่ต้องรอตรวจสอบราคาให้ลำบาก ราคานั้นก็ลดถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าและสุดยอด กว่าอยู่แล้ว ซึ่งหากไม่มั่นใจในราคาสินค้า สามารถตรวจสอบราคาสินค้าได้เลย สินค้าของร้านค้าเรานั้น เป็นสินค้าที่ส่งตรงจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย และมีสินค้ามากมายหลากหลายอย่างจัดจำหน่าย และมีรีวิวจากลูกค้าให้คุณสามารถอ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อได้ สำหรับคุณลูกค้าอยากที่ได้ พัดลมไอเย็น พัดลมซุปเปอร์ไอเย็น พร้อมรีโมท ขนาดใหญ่ จุน้ำ 42 ลิตร รุ่น Lz32ex พร้อมส่ง ไม่ใช่เรื่องวุ่นวายอีกต่อไป ระบบร้านค้าของเรานั้นเตรียมพร้อมให้บริการทุกคนเพียงแค่กดปุ่มเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ ระบบจะพาท่านไปยังหน้าเว็บร้านค้าออนไลน์ของเราทันที ทางร้านค้ามีบริการจัดส่งสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณ รอรับสินค้าได้ทันที ง่ายที่สุดแบบนี้เลยค่ะ
★★★ รีวิวสินค้า ★★★
💥 ประทับใจสุด ๆที่ได้ซื้อ
💥 ช้อปปิ้งออนไลน์ พัดลมไอเย็น พัดลมซุปเปอร์ไอเย็น พร้อมรีโมท ขนาดใหญ่ จุน้ำ 42 ลิตร รุ่น Lz32ex พร้อมส่ง มีระบบชำระเงินหลายช่องทางและปลอดภัย
💥 ขายดีมาก
💥 คุณภาพเยี่ยม
💥 ราคาประหยัด
💥 ซื้อแสนง่าย
💥 ส่งด่วน และ ไม่เสียค่าส่ง(เช็คกับทางร้านก่อน)
💥 เลือกสรรมาเพื่อให้คุณได้ช้อปอย่างจุใจ

 

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม