• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

Air-Cooler พัดลมมินิ แอร์มินิ พร้อมไฟให้แสงสว่าง สามารถเติมน้ำเพิ่มความเย็นได้ สินค้าพร้อมส่ง

(56 รีวิว)
฿510.00 ฿880.00 42% Off

จัดส่งรวดเร็ว ฉับไว การันตี ของดี ของถูก ของแท้ 100% Air-Cooler พัดลมมินิ แอร์มินิ พร้อมไฟให้แสงสว่าง สามารถเติมน้ำเพิ่มความเย็นได้ สินค้าพร้อมส่ง ไม่ใช่ของแท้เราไม่ขาย ไม่ใช่ของดี ราคาถูก เราไม่นำมาจำหน่าย เพราะโปรพิเศษลดราคาครั้งนี้เอาใจคนวัยช้อป ให้ได้ซื้อสินค้ากันในราคาสุดประหยัด ลดกันเห็น ๆ ลดกระหน่ำจนคุณต้องร้อง Oh My God!! กันเลยทีเดียว หยุดและฉุดไม่อยู่ กับดีลพิเศษลดราคาสุดร้อนแรง แต่ไม่ต้องร้อนรนกับราคา เพราะถูกจนต้องร้อง Oh My God! ถ้าใช่ ก็ช้อปกันได้เลยนะคะ!!

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "Air-Cooler พัดลมมินิ แอร์มินิ พร้อมไฟให้แสงสว่าง สามารถเติมน้ำเพิ่มความเย็นได้ สินค้าพร้อมส่ง" ตอนนี้ราคาลด 42% จากราคาเดิม 880.00 บาท ลดเหลือ 510.00 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และขายโดยร้าน boyandda18
Air
-Coole พัดลมมินิ พัดลมแบบพกพา พัดลมส่วนบุคคล แบบมีหูหิ้วพกพาง่าย พร้อมไฟเพิ่มแสงสว่างในตัว มีสวิ๊ทเปิด ปิด ทำงาน 2 ระบบ
1.ระบบพัดลม
2.ระบบไฟให้แสงสว่าง สามารถเติมน้ำ เติมน้ำแข็งก้อนเล็ก ด้านบนจะมีช่องสำหรับเติมน้ำหรือเติมน้ำแข็งก้นเล็กได้ เพื่อเพิ่มความเย็นได้ วิธีใช้
-เสียบกับหัวปลั๊ก Adapter หรือ power bank และอุปกรณ์ USB ได้
- สามารถพกไปได้ทุกที่
- สามารถใช้ได้ในขณะไฟดับ( ต่อกับ power bank)
- ไม่กินไฟ
- สามารถเติมน้ำหรือน้ำแข็งก้อนเล็กเพื่อเพิ่มความเย็นได้
- สวิ๊ทที่1ทำงานระบบไฟให้แสงสว่าง
- สวิ๊ทที่2ทำงานระบบพัดลม กำลังไฟ 220V /
3.5W / DC5V
-2A

ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  760180642_TH
 • ร้านค้า
  boyandda18
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
boyandda18

สนใจจะซื้อ Air-Cooler พัดลมมินิ แอร์มินิ พร้อมไฟให้แสงสว่าง สามารถเติมน้ำเพิ่มความเย็นได้ สินค้าพร้อมส่ง เพราะตอนนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นเรื่องที่เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทไหน เลือกซื้อกับระบบร้านค้าออนไลน์เราสิคะ ไม่ต้องเบื่อกับปัญหาราคาสินค้าราคาแพงไม่ต้องประสบกับการเลือกซื้อสินค้าผ่านห้างสรรพสินค้าที่ยุุ่งยาก อย่างที่เคยเป็นมา อีกต่อไป เพราะคุณสามารถเซฟเงินที่เหลือ จากการซื้อ Air-Cooler พัดลมมินิ แอร์มินิ พร้อมไฟให้แสงสว่าง สามารถเติมน้ำเพิ่มความเย็นได้ สินค้าพร้อมส่ง ผ่านระบบร้านค้าออนไลน์ของเราไว้ได้และช่วยประหยัดเป็นอย่างมากเลยค่ะ.

เวลาเลือกซื้อสินค้าที่ห้างสรรพสินค้ากว่าจะลดราคาให้ต้องรอส่วนลดหรือจัดโปรโมชั่นหน้าเทศกาลหรือโอกาสพิเศษ ต่อราคาก็ลดให้ไม่ได้ โดยหากทำรายการซื้อสินค้าของร้านเรา นอกจากจะไม่ต้องต่อแล้วยังได้รับโปรโมชั่นอีกด้วยไม่ต้องรอส่วนลดแบบในห้างให้หงุดหงุดกวนใจซึ่งนาน ๆ จึงจะมีสักหน ส่วนราคานั้นก็ประหยัดกว่าในห้างสรรพสินค้าและคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าไม่เชื่อคุณสามารถเทียบราคาสินค้าได้เลย สินค้าของร้านออนไลน์เรานั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย และมีสินค้ามากมายหลากหลายอย่างจัดจำหน่าย สำหรับคุณลูกค้าที่อยากได้ Air-Cooler พัดลมมินิ แอร์มินิ พร้อมไฟให้แสงสว่าง สามารถเติมน้ำเพิ่มความเย็นได้ สินค้าพร้อมส่ง ไม่ใช่เรื่องวุ่นวายอีกต่อไป ระบบเว็บร้านค้าของเรานั้นเตรียมพร้อมให้บริการท่านลูกค้าเพียงแค่กดปุ่มเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ ระบบจะพาท่านไปยังหน้าร้านออนไลน์ของเราทันที ทางร้านค้ามีบริการขนส่งสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณ รอรับสินค้าได้ทันที ง่าย ๆ แค่นี้ล่ะค่ะ

 

 

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม