• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

Chic Mension พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำระเหย พัดลมปรับอากาศ พัดลมไอระเหยเคลื่อนที่ พัดลมแอร์เคล แข็งความหนาแน่นสูง 4.

(88 รีวิว)
฿1819 ฿4599.00 60% Off

★★★★★ รีวิวถูกสุดๆ Chic Mension พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำระเหย พัดลมปรับอากาศ พัดลมไอระเหยเคลื่อนที่ พัดลมแอร์เคล แข็งความหนาแน่นสูง 4.

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "CHIC Mension พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำระเหย พัดลมปรับอากาศ พัดลมไอระเหยเคลื่อนที่ พัดลมแอร์เคล แข็งความหนาแน่นสูง 4." ตอนนี้ราคาลด 60% จากราคาเดิม 4599.00 บาท ลดเหลือ 1819 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก ปทุมธานี และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 20 รีวิว และมี Rating Score อยู่ที่ 4.75 Rating Score เต็ม 5 ยี่ห้อ CHIC Mension และขายโดยร้าน Horma Appliances
ใช้พลังงานต่ำประหยัดพลังงาน
ถังเก็บขนาด 30 ลิตร
ลมแรง แต่เงียบ ๆ ทำงานเสียงต่ำ
เหมาะสำหรับใช้ในบ้านสำนักงานหอพัก ฯลฯ
กระบอกน้ำแข็งเย็นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็น
เครื่องทำความเย็นแบบอเนกประสงค์
กะทัดรัดเคลื่อนย้ายเข้าไปในห้องใดก็ได้ล้อช่วยให้เคลื่อนที่ได้ง่าย
เย็นสบายด้วยเครื่องระบายความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ใช้ได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน

ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  CHIC Mension
 • SKU
  1284952385_TH
 • ร้านค้า
  Horma Appliances
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
Horma Appliances

รีวิวราคาถูก Chic Mension พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำระเหย พัดลมปรับอากาศ พัดลมไอระเหยเคลื่อนที่ พัดลมแอร์เคล แข็งความหนาแน่นสูง 4.  ได้รับการคัดสรรจากเราแล้วว่าเป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ มีผู้สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก หากคุณกำลังต้องการ Chic Mension พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำระเหย พัดลมปรับอากาศ พัดลมไอระเหยเคลื่อนที่ พัดลมแอร์เคล แข็งความหนาแน่นสูง 4. รับรองได้ว่านี้เป็นสินค้าที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอน  Chic Mension พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำระเหย พัดลมปรับอากาศ พัดลมไอระเหยเคลื่อนที่ พัดลมแอร์เคล แข็งความหนาแน่นสูง 4. เว็บไซต์เรานั้นมีผลิตภัณฑ์โปรโมชั่นทุกอย่างที่คุณตั้งใจ หรือใครหาร้านจำหน่าย สินค้า สามารถเลือกเข้ามาชมเช็คคุณภาพสินค้าเว็บไซต์เราได้ มีอัพเดตใหม่ๆตลอด พร้อมทั้งยังราคาที่ประหยัดกว่าการซื้อแบบขายปลีกหรือขายตรงอีกด้วย คุณภาพผลิตภัณฑ์ของการนำไปใช้งานได้ดีและรับประกันความพึ่งพอใจของผลิตภัณฑ์ทุกรายการที่สั่งซื้อ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสำหรับ{{คุณ|ท่าน|ลูกค้าที่ชอบช็อปปิ้งอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม ต่างๆที่ลูกค้าอาจจะต้องการรู้หรือสงสัย เมื่อคุณสั่งซื้อ เช่น

 

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม