• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ

(0 รีวิว)
฿1000.88 ฿1420.88 30% Off

โปรโมชั่นส่วนลด ลดกระหน่ำ กับ ผลิตภัณฑ์สินค้า ยกขบวนกันมาลดราคาให้คุณเลือกหาได้ก่อนใคร สั่งซื้อสินค้า Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ  ออนไลน์ ในราคาสุดถูก กับดี ลลดราคาสินค้าโดน ๆ ที่มีให้คุณได้ ซื้อสินค้าและเลือกในสิ่งที่คุณต้องการ ช้อปเลยค่ะ บริการดี มีระบบจัดเก็บเงินปลายทาง พร้อมเคลมสินค้าได้ใน 14 วัน*.

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/USB พร้อมพัดลมแอร์น้ำ" ตอนนี้ราคาลด 30% จากราคาเดิม 1420.88 บาท ลดเหลือ 1000.88 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร ยี่ห้อ OEM และขายโดยร้าน xspo
ปิดอัตโนมัติเมื่อน้ำหมด
ลมแรง แต่การทำงานเงียบ
เพียงเพิ่มน้ำเสียบเข้าและเปิดเครื่อง
เวลาในการชื้นความชื้นนานถึง 6
-8 ชั่วโมง
การเพิ่มน้ำ 3/4 ในถังเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอย่าเติมเต็ม
เลือกความเร็วและปรับการไหลของอากาศ ได้ 3 ระดับ
เก็บความเย็นของอากาศส่วนบุคคลเล็กน้อยไม่เอียงเมื่อทำงาน
เพิ่มน้ำบริสุทธิ์หรือน้ำประปาในครัวเรือนเพื่อให้ความเย็นต่อเนื่อง

ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  OEM
 • SKU
  2548878246_TH
 • ร้านค้า
  xspo
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
xspo

คุณกำลังมองหาเลือกดู Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ ใช่หรือไม่? ขอเวลาสักเล็กน้อยนะคะ เพื่อขอเสนอสินค้าดี ๆ มีดีเยี่ยม Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ เป็นของแท้100% มั่นใจได้ ไม่ต้องเป็นพะวงที่จะโดนโกง หรือ นำสินค้าปลอมแปลงมาหลอกขาย ถึงราคาผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ แต่ก็เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้แน่นอน ลองเช็คราคาก่อนออเดอร์ได้เลย ขอให้คุณมั่นใจได้ว่าเราขายเพียง Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ ของแท้เท่านั้น เชื่อมั่นได้เมื่อซื้อกับเรา ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการจัดส่ง Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ จะถึงมือของคุณลูกค้าแน่นอน คุณแค่รอรับของที่บ้านได้เลย เชื่อถือได้ 100% ลองเข้ามาดู สินค้าของเราก่อน เทียบดูราคาจากเว็บร้านช้อปปิ้งออนไลน์ของเราก่อนได้ ไม่อย่างนั้น ท่านอาจจะพลาดโปรโมชั่นดี ๆ จากเว็บไซต์ของเราได้นะคะ

มาแล้วจ้า!! Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ มาพร้อมโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลายที่ถูกกันสุด ๆเลยทีเดียว ลองเข้ามาดูสินค้าของเว็บเราก่อน มาลองเช็คราคาก่อนทำรายการสั่งซื้อได้เลย อยากให้คุณมั่นใจได้ว่าเราขายแต่ Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ ของแท้เท่านั้น ถึงจะราคาถูกแต่ก็ไม่หลอกลวงขายของปลอมนะคะ ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการจัดส่ง Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ จะถูกส่งถึงมือของคุณลูกค้าแน่นอน ผู้ซื้อแค่รอรับของที่บ้านได้เลย เชื่อถือได้ 100% การันตีไม่โดนโกงค่ะ ถ้าคุณซื้อเวลานี้ อาจมีคูปองส่วนลดเพิ่มด้วยนะคะ ซื้อ Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ ที่เว็บร้านช้อปปิ้งออนไลน์ของเราเลยช่วงเวลาดี ๆ ไม่ได้มีตลอดเวลานะคะได้โปรดทราบ!!

ไม่ว่าใครก็อยากได้สินค้าดี ราคาถูก ๆ ซึ่ง Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่ดีของตัวสินค้า รวมกับราคาที่ไม่แพง ยิ่งถ้าซื้อตอนจัดโปรโมชั่นยิ่งประหยัดเข้าไปอีก หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่ถูกกว่าที่อื่น และมั่นใจได้ว่าจะได้ Powerhub มินิแอร์คูลเลอร์ พัดลมระบายความร้อนแบบพกพา แอร์เคลื่อนที่ แอร์พกพา พัดลมไอเย็น เครื่องทำความเย็นมินิ/usb พร้อมพัดลมแอร์น้ำ ของแท้ 100% เราได้คัดเลือกร้านออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีความน่าเชื่อถือไว้ให้แล้ว ลองเช็คราคาล่าสุดดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม