• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

Lecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังlecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวก

(31 รีวิว)
฿1776 ฿4990.00 64% Off

ค้นหา รีวิวพันทิป สั่งซื้อ Lecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังlecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวก

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "Lecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังLecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวก" ตอนนี้ราคาลด 64% จากราคาเดิม 4990.00 บาท ลดเหลือ 1776 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก สมุทรสาคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 12 รีวิว และมี Rating Score อยู่ที่ 4.83 Rating Score เต็ม 5 ยี่ห้อ Lecon และขายโดยร้าน Lecon Electric Group
พลังงานต่ำ, การประหยัดพลังงาน, ลมแรง, งานที่เงียบ, เสียงต่ำ
เหมาะสำหรับบ้านสำนักงานหอพัก ฯลฯ
มีให้เลือก 2 ขนาดรีโมทและแมนนวล
ถังเก็บน้ำ 30L ที่ด้านล่างระดับน้ำที่มองเห็นได้

ขนาด: 50 * 35 * 89 ซม
น้ำหนัก: 8.8 กก
รูปตัวอย่างสินค้า พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

Lecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังLecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวกLecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังLecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวกLecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังLecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวกLecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังLecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวกLecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังLecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวกLecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังLecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวกLecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังLecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวก

ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  Lecon
 • SKU
  800330581_TH
 • ร้านค้า
  Lecon Electric Group
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
Lecon Electric Group

ท่านสามารถสั่งซื้อ Lecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังlecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวก ราคาถูกและพิเศษ ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ไม่มีวันหยุด พร้อมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษได้ตลอดเวลา แต่อาจจะมีเวลาที่จำกัดสำหรับช่วงโปรโมชั่น ก่อนที่ท่านจะซื้อ รีวิว Lecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังlecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวกอย่าลืมเช็ค ราคา สถานะ และระยะเวลาในการส่งของ ของสินค้าก่อนตัดสินใจ และรีบรับข้อเสนอพิเศษๆ จากทางเราก่อนที่สินค้าจะหมดสต๊อค เราขอเสนอส่วนลดเว็บไซต์ Lecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังlecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวก ของเราเลย เว็บไซต์ของเราเป็นร้านแนะนำ สินค้าต่างๆดีต่อใจจากเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทยพร้อมจัดส่งถึงบ้าน ท่านเพียงรอรับ ซึ่งจัดจำหน่ายในราคาที่แตกต่างจากที่ลูกค้านั้นเคยสั่งซื้อมา มีตัวเลือกให้ท่านมากมายเลยทีเดียว หมดปัญหาซับซ้อนแบบเดิมๆไปได้เลย หาเว็บไซต์Lecon พัดลมเครื่องปรับอากาศพัดลมไอระเหยถังlecon เก็บน้ำขนาด 30 ลิตรตู้เย็นสำหรับเคลื่อนย้ายในครัวเรือนตู้เย็นอากาศใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สะดวก ราคาถูกและพิเศษ อาจจะมีเวลาที่จำกัด

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม