• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

พัดลมไอเย็น พัดลม Air Cooler แอร์เคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำ พัดลมแอร์ พัดลมตั้งพื้น พัดลมตั้งโต๊ะ เครื่องปรับอากาศ พัดลมไร้ใบ 75w caddy Shopz

(70 รีวิว)
฿2999.00 ฿3149 5% Off

จ่ายตลาดออนไลน์ จำเป็นต้องเรา ซื้อ พัดลมไอเย็น พัดลม Air Cooler แอร์เคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำ พัดลมแอร์ พัดลมตั้งพื้น พัดลมตั้งโต๊ะ เครื่องปรับอากาศ พัดลมไร้ใบ 75w caddy Shopz กับเราวันนี้ แถมฟรีโปรโมชั่นพิเศษ

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "พัดลมไอเย็น พัดลม Air Cooler แอร์เคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำ พัดลมแอร์ พัดลมตั้งพื้น พัดลมตั้งโต๊ะ เครื่องปรับอากาศ พัดลมไร้ใบ 75W Caddy shopz" ตอนนี้ราคาลด 0% จากราคาเดิม บาท ลดเหลือ 2999.00 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก สมุทรสาคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 6 รีวิว และมี Rating Score อยู่ที่ 5.00 Rating Score เต็ม 5 และขายโดยร้าน Caddy Shopz
ปุ่มกด
ฟรี ICE PACK 4 ชิ้น
กระจายลมได้อย่างทั่วถึง
สะดวกใช้งานง่าย
มีสวิตช์ควบคุมแรงลมแบบกดปุ่ม
ลมแรงมาก เย็นสบาย
ทำความสะอาดง่าย
หลายฟังก์ชั่นเลือกใช้

ปรับแรงลม : 3 ระดับ
โหมดแรงลมธรรมชาติ : มี
กำลังไฟ : 75W
ความจุ : 4.5L
ลม : สูง/กลาง/ต่ำ
ขนาด : 240*285*605mm

ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  No Brand
 • SKU
  809724336_TH
 • ร้านค้า
  Caddy Shopz
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
Caddy Shopz

จ่ายตลาดออนไลน์ จำเป็นต้องเรา ซื้อกับเราวันนี้ แถมฟรีโปรโมชั่นพิเศษ ที่คุ้มเกินคุ้ม
     ไม่ต้องคำนวณจำนวนอะไรก็ตามว่าคุ้มไหม เพราะว่าพวกเราจัดโปรโมชั่น ให้ท่านเลือกช้อปแบบง่ายๆในราคาเบาๆกับความคุ้มราคาที่คุณเลือกได้ โปรโมชั่นมาแรง แซงทางโค้ง ขนาดนี้ ไม่ช้อปมิได้แล้วจ้ะ จะต้องมาช้อปปิ้งช่วยชาติกันดีกว่า พวกเราลดราคาในราคาสุดคุ้ม ที่หาไม่ได้จากที่อื่น ระบบการสั่งซื้อของเรา เป็นระบบที่ทันสมัย ไม่ต้องรอนาน เพียงคุณสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ของเรา จากนั้นก็รอคอยรับ พัดลมไอเย็น พัดลม Air Cooler แอร์เคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำ พัดลมแอร์ พัดลมตั้งพื้น พัดลมตั้งโต๊ะ เครื่องปรับอากาศ พัดลมไร้ใบ 75w caddy Shopz ได้โดยทันที ความคุ้มค่าอยู่ที่สินค้าของพวกเรามีลด แต่ยังได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดี เรามีใหม่ มาชี้แนะทุกวัน ซึ่งเป็นที่นำมาจัดรายการ เพื่อคุณลูกค้าทุกคน

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม