• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน

(84 รีวิว)
฿735 ฿1598.00 54% Off

ซื้อ พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน ออนไลน์ ไม่ยุ่งยาก พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน ของพวกเรา เป็น ยอดนิยม [Review]

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน" ตอนนี้ราคาลด 54% จากราคาเดิม 1598.00 บาท ลดเหลือ 735 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก กรุงเทพมหานคร และมีคนที่เคยสั่งซื้อไปแล้วกลับมารีวิวทั้งหมด 78 รีวิว ถือว่าสินค้านี้มีคนรีวิวสินค้าเยอะมาก และมี Rating Score อยู่ที่ 4.67 Rating Score เต็ม 5 ยี่ห้อ beauti house และขายโดยร้าน Carrefour
พัดลมไอเย็น ใช้ได้ทุกสถานที่สามารถเป่าทั้งลมธรรมชาติและทำความเย็นได้ในเครื่องเดียวประหยัดไฟกว่าใช้แอร์ปุ่มแบบทัช พร้อมจอLEDถังน้ำความจุ 4 ลิตรตั้งเวลาได้ทำงานเสียงเบาขนาดแพคเกจ 103*
26.5*
25.5 ซม

ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  beauti house
 • SKU
  312274476_TH
 • ร้านค้า
  Carrefour
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
Carrefour

ซื้อ พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน ออนไลน์ ไม่ยุ่งยาก พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน ของพวกเรา เป็น พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน ยอดนิยมทั้งยังต้นแบบการสั่งซื้อ ที่มีระบบระเบียบที่ทันสมัยใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีระบบระเบียบการจัดส่งที่ดี สบาย ใช้งานง่าย ก็เลยเป็น พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน ที่ขายดี มีลูกค้าใช้บริการผ่านหนทางการสั่งซื้อ พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน ของพวกเราเป็นประจำ เรามีรีวิว วิธีการสำหรับเลือกซื้อค้าจากลูกค้า ผ่านหนทางต่างๆทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นแล้วก็ไว้วางใจใน พัดลมไอเย็นเครื่องเพิ่มความชื้น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ ความเร็วลมบล็อกที่สามแชสซีที่มั่นคงหัวสั่นมุมกว้างการประหยัดพลังงาน ของเราตลอดมา

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม