• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น Ac Pro ไฟเปลี่ยนสีได้ (12 ลิตร)

(10 รีวิว)
฿3456.00 ฿3606 4% Off

รีวิวพันทิป คงในไม่นาน พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น Ac Pro ไฟเปลี่ยนสีได้ (12 ลิตร) ถูกส่งไปถึงบ้านคุณ แต่ว่าอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร ก็คงจะส่งสินค้าภายใน 1-2วัน (เอาแน่ๆตรวจสอบในเวปร้านค้าอีกทีนะ…) ให้เงินเมื่อได้สินค้าเรียบร้อยด้วยนะค่ะ

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้
พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ "พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น AC Pro ไฟเปลี่ยนสีได้ (12 ลิตร)" ตอนนี้ราคาลด 0% จากราคาเดิม บาท ลดเหลือ 3456.00 บาท เท่านั้น สินค้าจัดส่งมาจาก ขอนแก่น ยี่ห้อ Hatari และขายโดยร้าน Aplussupply

ขออภัย!

ตอนนี้ยังไม่พบรายละเอียดของสินค้านี้ เรากำลังรวบรวมข้อมูล
โปรดคลิ๊กที่ปุ่มดูข้อมูลที่เว็บไชต์ที่เราแนะนำ
ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน.... Aplussupply

ข้อมูลเฉพาะ พัดลมไอเย็น พัดลมไอน้ำ

 • แบรนด์
  Hatari
 • SKU
  2246432492_TH
 • ร้านค้า
  Aplussupply
หากรายละเอียดยังไม่เพียงพอ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านด้านล่าง....
Cosio

โปรดทราบ!! ภายในไม่นาน พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น Ac Pro ไฟเปลี่ยนสีได้ (12 ลิตร) จะมาส่งไปถึงในบ้านคุณ หากอยู่แถวๆเขตกรุงเทพฯ ก็คงจะส่งสินค้าอาจจะ 1-2วัน (เอาแน่ๆตรวจเช็คในเวปอีกรอบนะ…) ชำระเงินเมื่อรับสินค้าเรียบร้อยด้วยนะค่ะ เราแนะนำ พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น Ac Pro ไฟเปลี่ยนสีได้ (12 ลิตร) ในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า มีคุณภาพมากตัวนึงเลยแหละท่านลูกค้า แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์  ร้านค้าให้ข้อมูลครบถ้วน ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ส่งเร็วส่งไว ส่งมาแล้วถูกต้องตามที่เราสั่งของ หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว สินค้าชำรุด เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. หากลูกค้าอยากได้การเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ พัดลมไอเย็น Hatari รุ่น Ac Pro ไฟเปลี่ยนสีได้ (12 ลิตร) จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ เข้าไปดูตามลิ้งที่เราแนะนำได้เลย

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม